Học Sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia tiết học trải nghiệm tại “Không gian công nghệ - Shub Kids”

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phát triển “Văn hoá đọc” trong cộng đồng dân cư trên địa bàn quận Tân Bình năm 2020, định hướng đến năm 2030 (Thực hiện theo QĐ 329-QĐ/TTG của Thủ tướng Chính phủ ngày 15/3/2017).

Ngày 14/10/2020 Thư viện quận phối hợp với giáo viên Tổ văn trường THCS Hoàng Hoa Thám và Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tiết học trải nghiệm cho các em học sinh khối 9 của trường tại “không gian công nghệ - Shub Kids” số 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1.

Chương trình hay, ý nghĩa mang đến cho các em có được sự trãi nghiệm tốt nhất trong việc Đọc sách với không gian thật bắt mắt, trang thiết bị hiện đại ... Đặc biệt, tại không gian công nghệ - Shub Kids giúp các em có những hoạt động thực tế mang tính sáng tạo, tư duy ... với các mô hình Legorotic, STEM khoa học vui,... Chương trình, góp phần thúc đẩy hoạt động phát triển văn hoá đọc trên địa bàn TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Các trường trong và ngoài quận có nhu cầu tổ chức các buổi trải nghiệm, ngoại khóa cho học sinh có thể liện hệ Thư viện quận Tân Bình. Hoặc để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://thuvientphcm.gov.vn

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày:

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị