Chương trình “Sách trao tay - Đọc - Học ngày giãn cách”

Chương trình “Sách trao tay - Đọc - Học ngày giãn cách”

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 32 ngày 28/7/2021 của Trung tâm Văn hoá - Thể thao quận và Quận Đoàn quận Tân Bình về tổ chức Chương trình “Sách trao tay - Đọc - Học ngày giãn cách” năm 2021  đến các hộ dân trong khu vực đang bị phong toả trên địa bàn quận.

Chương trình đã trao tặng những “món quà tinh thần” với hơn 500 phần quà trên 2000 tài liệu đa dạng các chủ đề: văn học, lịch sử, văn hoá, tâm lý; y học; sách thiếu nhi các loại, tạp chí...; hơn 500 “tờ rơi” hướng dẫn bạn đọc truy cập vào các đường link để ĐỌC SÁCH ONLINE MIỄN PHÍ tại nhà. Trong chương trình còn lồng ghép trao tặng những phần quà mang giá trị vật chất như sữa, mì tôm, bánh kẹo, đường… trong những ngày cao điểm "Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu" đến các hộ dân trong khu vực bị phong toả trên địa bàn quận Tân Bình. Nhằm phục vụ Nhân dân, nhất là các em học sinh với mong muốn sẽ mang lại những điều ý nghĩa, thiết thực trong cuộc sống. Đồng thời, giúp người dân có cái nhìn tích cực hơn trong những ngày giãn cách xã hội.

Đồng hành cùng chương trình lần này, có sự chung tay của Thành Đoàn; Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố; Ban chỉ đạo Hè 15 phường; tác giả Trần Trà My và các độc giả thân quen của Thư viện quận Tân Bình đã gửi tặng các phần quà mang giá trị tinh thần, cũng như giá trị vật chất đã kịp thời gửi đến các hộ dân.

Thay mặt Ban tổ chức, Thư viện quận Tân Bình xin gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến các đơn vị phối hợp, các tập thể - cá nhân đồng hành tài trợ cùng chương trình. Cũng như các tình nguyện viên đoàn viên, hội viên của 15 phường tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 đã tận tay trao tặng các phần quà đến các hộ dân trên địa bàn quận Tân Bình.

            Một số hình ảnh liên quan:

 

 

 

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị