THƯ VIỆN QUẬN TÂN BÌNH - SỐ HÓA CÁC TÁC PHẨM THAM DỰ CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2023 VÒNG SƠ KHẢO CẤP QUẬN

Thư viện Quận Tân Bình công bố các tác phẩm tham gia cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2023 cấp quận được tuyển chọn dự thi cấp Thành phố.

Sau hơn 3 tháng triển khai thực hiện đến các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận Tân Bình (theo Kế hoạch số 22/KH-VHTT-GĐĐT ngày 10/5/023 của Trung tâm Văn hoá -Thể thao và Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Tân Bình). Kết quả có 44 đơn vị trên 389 bài tham gia với 03 đề tài theo yêu cầu của Ban tổ chức. Cụ thể: Khối tiểu học: có 27 đơn vị/212 bài và khối trung học cơ sở: có 17 đơn vị/177 bài dự thi.

 Trong đó, có 30 bài được tuyển chọn đại diện Quận dự thi vòng chung khảo cấp Thành phố năm 2023 (gồm có 27 bài thực hiện dưới hình thức viết và vẽ tranh trên giấy và 03 video clip.

Năm nay, Thư viện đã tiến hành số hóa những tác phẩm được lựa chọn cấp quận để tham gia cấp thành phố. Nhằm tôn vinh các bạn học sinh đã nổ lực, sáng tạo trong việc tạo ra tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, đây còn là nguồn tài liệu tham khảo để các đơn vị tham gia có thể học tập lẫn nhau và có nhiều ý tưởng hơn để giúp các bé có bài thi chất lượng cho những năm tiếp theo.

Vui lòng quét mã QR trên hình để xem hoặc bấm vào ĐÂY.

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị